3 điều quan trọng cần biết về khu Chung cư Golde Penisola là gì?

Đối với 1 dự án nổi bật như là Dolce Penisola Quảng Bình chắc chắn người ta sẽ tìm hiểu về những yếu tố khiến cho dự án này có sức hút lớn tới như vậy, và 3 trong số đó là thiết kế , giá bán và chủ đầu tư. Và chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Thiết kế chung cư 

Mặt bằng căn hộ Dolce Penisola được thiết kế theo phong cách hiện đại, đạt chuẩn mực 6 sao: Căn hộ có khoảng cách sàn đến trần cao, cho cảm giác thoáng đãng.

Ban công rộng và cửa sổ bằng kính cường lực low E cho cảm giác chắc chắn mà vẫn tận dụng được tối đa ánh sáng và gió tự nhiên cho căn hộ.

Các thiết bị nội thất đặc biệt cao cấp, làm cho căn hộ lung linh, huyền ảo. Căn hộ được thiết kế hướng biển, cho cảm giác luôn tươi mát, trong lành.

Giá bán bất động sản tại đây 

Dự án Dolce Penisola đang có giá bán từ 42 triệu đồng /m2 đã bao gồm nội thất cao cấp.

Khách hàng mua căn hộ chung cư cao cấp quảng bình sẽ thanh toán làm 34 đợt, trong đó, đợt 1 khách hàng đặt cọc 20 triệu đồng, sau đó 7 ngày khách hàng thanh toán 5% và ký hợp đồng. Cùng với đó thì Các lần tiếp theo mỗi lần khách hàng thanh toán 3% giá trị căn hộ theo thời gian thỏa thuận với chủ đầu tư.

Khách hàng thanh toán sớm trước tiến độ sẽ nhận được mức chiết khấu 3%, 5% và 10% khi lần lượt thanh toán sớm 50%, 70% và 90% giá trị căn hộ.

Chủ đầu tư lớn 

Công ty Onsen Fuji là chủ đầu tư của Dolce Penisola. Đây là một công ty lớn hoạt động trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng.

Đơn vị bảo trợ tài chính cho dự án này là ngân hàng OCB.

Trên đây là một số thông tin ban đầu về dự án Dolce Penisola Quảng Bình. Hi vọng rằng nó đủ để khách hàng có cái nhìn tổng thể về dự án.

Thông tin bất động sản mới nhất tại https://the5degree.com/

Leave a Reply