Cách thức đóng tiền khi mua Chung cư BRG Diamond Rssidence 

Theo như trên hợp đồng mua bán mà người mua nhà ký kết với chủ đầu tư BRG, thì Khách hàng mua căn hộ tại BRG Park Residence sẽ thanh toán theo tiến độ 6 đợt lần lượt như sau: 

 

    • Khách hàng đặt cọc 100 triệu đồng và sau đó trong vòng 10 ngày kí hợp đồng mua bán căn hộ, đồng thời thanh toán 10%. 
    • Lần thứ 2, khách hàng thanh toán 10%, lần thứ 3 là 20% và lần thứ 4 là 25% theo thời gian đã thỏa thuận với chủ đầu tư. 
    • Lần thứ 5 khách hàng thanh toán 35% khi nhận bàn giao căn hộ. 
  • Lần thứ 6, khách hàng thanh toán nốt 5% còn lại khi nhận sổ hồng căn hộ.

Ưu đãi khi mua căn hộ với giá niêm  yết của chủ đầu tư 

Khách hàng khi mua căn hộ tại dự án BRG Diamond Residence còn nhận được nhiều ưu đãi giảm giá lớn: 

Tất cả khách hàng khi kí hợp đồng mua bán căn hộ đều được miễn phí phí bảo trì căn hộ trọn đời tương đương với 2% giá trị căn hộ. 

Khách hàng mua căn hộ và thanh toán 1 lần hết 100% giá trị căn hộ ngay khi kí hợp đồng mua bán sẽ được hưởng mức chiết khấu 6,8 đến 7% giá trị căn hộ. Ngoài ra khách hàng thanh toán trước từng đợt theo tiến độ cũng sẽ nhận được những mức chiết khấu ưu đãi khác. 

Đặc biệt, với những khách hàng có nhu cầu được hỗ trợ vay vốn, chủ đầu tư của Dự án BRG 41 Lê Văn lương mang đến cho khách hàng gói vay ngân hàng ưu đãi với trị giá khoản vay lên tới 70% giá trị căn hộ, thời gian hoàn trả lên đến 20 năm và lãi suất ưu đãi 0% cho đến thời điểm nhận bàn giao căn hộ 

Trên đây là các thông tin ban đầu về giá bán của BRG Park Residence, các thông tin trên có thể thay đổi theo thời gian. Để nắm được thông tin chính xác nhất, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của BRG Diamond Residence. 

Leave a Reply