Chung cư Tecco Diamond : thiết kế khoa học và hiện đại

Được thiết kế bởi đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư đầu ngành, Nhà mẫu dự án Tecco Diamond mang trong mình thiết kế vô cùng khoa học và hiện đại. Không gian thoáng mát, tiện nghi lại hòa hợp với thiên nhiên, Chung cư tại Thanh Trì của công ty Tecco Hà Nội hứa hẹn sẽ là lựa chọn số một cho cư dân thủ đô. 

điểm mặt 5 tiện ích đáng chú ý tại Chung cư Tecco Diamond

Dự án có thiết kế mặt bằng khoa học 

Trên khu đất tự nhiên rộng 2,1ha thuộc xã Tứ Hiệp huyện Thanh Trì thành phố Hà Nội, chủ đầu tư đã cho xây dựng chung cư Tecco Diamond với mật độ xây dựng 35%. Đây là mật độ xây dựng rất lý tưởng để có được không gian sống thoáng mát. 

Tại đây hệ thống cảnh quan đặc biệt được quan tâm. Chỉ đầu tư đã dành trọn 65% diện tích đất còn lại cho hệ thống cây xanh, vườn hoa, đài phun nước mang đến không gian sống tươi xanh và nổi bật. Đây cũng là yếu tố giúp cải thiện bầu không khí nơi đây trở nên trong lành và thoáng mát. Trong 65% diện tích đó còn là hệ thống đường nội khu rộng rãi và sân chơi trẻ em ngoài trời giúp mang lại cho cư dân những phút giây giải trí thú vị. 

Khu căn hộ xã Tứ Hiệp tọa lạc trên 35% diện tích dự án là tòa nhà cao 25 tầng theo hình bông hoa 3 cánh và đi kèm 2 tầng hầm làm bãi đỗ xe. 3 tầng đế của tòa nhà với diện tích lên tới hàng ngàn m2 là nơi xuất hiện các siêu thị, các gian hàng thương mại, phòng tập và khu vui chơi giải trí…đảm bảo một cuộc sống chất lượng và tiện nghi cho cư dân dự án.

Ngoài ra Chung cư Tecco Diamond còn sở hữu 20 căn shophouse vô cùng hiện đại tại tầng 1 tòa nhà; đó sẽ là không gian sống và kinh doanh vô cùng lý tưởng cho khách hàng. 

Tham khảo thông tin liên quan: Chủ đầu tư Dự án nhà ở xã Hội Phương Canh

Leave a Reply