Đánh giá tổng thể về Dự án Tấn Đức Eastern Park

Tiện ích hiện đại và giá bán rẻ chính là 2 yếu tố mà chủ đầu tư muốn nhấn mạnh tới khách hàng rằng: Tấn Đức Eastern park chính là dự án đáng để sở hữu trong năm 2021/

 

Tiện ích đẳng cấp 

Tại Tấn Đức Eastern Park, có đến 9ha đất tự nhiên được sử dụng để xây dựng hệ thống các dịch vụ tiện ích. Hơn thế nữa, các dịch vụ này còn được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao. Điều này giúp tạo ra một thế giới tiện ích đẳng cấp tại dự án. Trong số đó, có thể kể đến như:

  • Khu công viên trung tâm và hồ điều hòa rộng đến hàng hecta.
  • Khu vui chơi trẻ em hiện đại.
  • Quảng trường ánh sáng và cổng chào hoành tráng, lung linh sắc màu. Khu trung tâm thương mại, phố đi bộ sầm uất.
  • Bên cạnh đó là khu sân chơi thể thao và khu phòng tập GYM hiện đại. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của hệ thống nhà trẻ và phòng khám chất lượng quốc tế.
  • Đó là còn chưa kể tới khu bể bơi 4 mùa, quầy tổ chức tiệc nướng BBQ cho cư dân,… Đây là khu vực sẽ đặc biệt đông vào mỗi ngày cuối tuần.

Giá bán hợp lý 

Mức giá bán Đất nền Tấn Đức Eastern Park đang được chủ đầu tư niêm yết từ 7,7 triệu đồng /m2 đất nền. Đây là mức giá thấp nhất có thể tìm thấy trên địa bàn Thái Nguyên. Sắp tới vào mỗi ra hàng thì giá bán của liền kề biệt thự tại đây sẽ tăng khoảng 10% – 15% mỗi đợt.

Không chỉ có vậy, mức giá tuy thấp nhưng chất lượng công trình luôn được đảm bảo, đi kèm với sự an toàn tuyệt đối về pháp lý, qua đó tránh cho khách hàng những rủi ro trong quá trình đầu tư.

Những điều trên đã biến Tấn Đức Eastern Park thành một trong những không gian sống đẳng cấp nhất tại Thái Nguyên thời điểm hiện tại. Vì vậy, hãy đến với Dự án xịn xò này để cảm nhận những gì tốt đẹp nhất của cuộc sống.

Xem thêm thông tin đầy đủ nhất tại: Vị trí Chung cư Heritage West Lake

Leave a Reply