Giá bán Sunshine Golden River

Chính sách và Giá bán Sunshine Golden River

là một dự án bất động sản thuộc chuỗi những dự án nằm trong khu đô thị Ciputra Tây Hồ được quản lý, thiết kế và xây dựng bởi tập đoàn Sunshine Group.

Được công chúng, khách hàng và nhà đầu tư vô cùng quan tâm ngay từ những ngày đầu ra mắt, nên Dự án Sunshine Golden River với những thông tin liên quan đến Chính sách bán hàng và Bảng giá bán vẫn luôn là thông tin hàng đầu được tìm kiếm về lĩnh vực bất động sản hiện nay.

Chính vì thế, bài viết xin đưa ra thông tin về chính sách bán hàng và giá căn hộ tại đây cho quý khách hàng tham khảo.

Thông tin về Giá bán Sunshine Golden River chính thức

Dự án với tên thương mại Sunshine Golden River Ciputra Tây Hồ, có quy mô hơn 200 căn hộ Sky Villas cùng 27 căn Shophouse. Đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao nên dự án vẫn luôn là nơi an cư hàng đầu cho người dân tại Hà Nội hiện nay.

Đến với dự án, cư dân sẽ được tận hưởng toàn hộ sự tiện lợi và hiệu quả làm việc thông qua công nghệ 4.0 lần đầu tiên được ứng dụng trong các dự án khu đô thị hiện đại ngày nay.

Cùng với đó là những ứng dụng với các thiết bị thông minh, sử dụng công nghệ hàng đầu thế giới này để có thể tạo được hệ thống điều khiển từ xa, mang đến sự tiện lợi hoàn hảo cho mỗi cư dân sinh sống tại đây.

Nổi tiếng trên thị trường như vậy, Giá bán Sunshine Golden River đã là một thông tin vô cùng quan trọng và được Chủ đầu tư là tập đoàn Sunshine Group mới đưa ra như sau:

+ Giá bán căn hộ vô cùng hấp dẫn: chỉ 58 – 74 triệu/m2

+ Diện tích: 126m2 – 329m2

+ Nội thất căn hộ: Trang bị đầy đủ nội thất cao cấp – đẳng cấp Châu Âu

+ Thanh toán sớm 95%: được chiết khấu 8% Tổng GTCH

+ Chiết khấu: 1%/ Căn với Khách hàng và người thân sở hữu căn hộ thứ 2 trở lên

+ Miễn phí 3 năm phí dịch vụ

+ Hỗ trợ vay vốn 65%: lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc đến 31/12/2020 hoặc đến khi nhận thông báo bàn giao nhà

+ Miễn phí trả nợ trước hạn: đến 31/12/2020 hoặc đến khi nhận thông báo bàn giao nhà

tư vấn thêm về Giá bán Sunshine Golden River

Tiến độ thanh toán của Dự án Sunshine Golden River như sau:

Lần 1: 100 triệu và ký Hợp đồng đảm bảo (HĐĐB)

Lần 2: Thanh toán làm 8 đợt trong đó đợt 1 – 6, khách hàng trả 10% giá trị căn hộ. Đợt 7 thanh toán 25% giá trị căn hộ và nhận bàn giao căn hộ. Đợt 8 thanh toán nốt 5% giá trị căn hộ và nhận sổ hồng.

Trên đây là những Thông tin liên quan tới Giá bán Sunshine Golden River được chúng tôi cập nhật từ chủ đầu tư. Mọi chi tiết thắc mắc, mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp với tổng đài Hotline để được tư vấn tận tình.

Leave a Reply