Loại hình căn hộ officetel tại chung cư Harmony Square

Có tổng số 280 căn hộ văn phòng tại Dự án Harmony Square, Đây là những căn hộ đặc biệt tại dự án, những không gian 2 trong 1 đẳng cấp, không chỉ phục vụ cho một cuộc sống tiện nghi hiện đại, mà còn là những không gian làm việc văn minh và khoa học.

Loại căn hộ văn phòng (hay còn gọi là officetel) tại chung cư 199 Nguyễn Tuân là lựa chọn không thể hợp lý hơn dành đến cho các khách hàng là nhóm nghiên cứu, các công ty hay tổ chức có quy mô nhỏ và các tổ chức nước ngoài đang có nhu cầu tìm kiếm văn phòng đại diện tại Việt Nam.

loại hình nhà ở hoàn toàn mới tại chung cư Harmony Square

Căn hộ officetel có giá bán khác nhau được niêm yết cho từng căn riêng biệt và cao hơn đôi chút so với giá bán các các căn hộ chung cư dạng truyền thống có cùng diện tích. Vì thế, để nắm rõ hơn về giá bán các căn hộ này, Quý vị có thể liên hệ trực tiếp với văn phòng bán hàng của chủ đầu tư, sẽ nhận được hỗ trợ tận tình nhất.

Ngoài ra thì dự án này cũng có những căn hộ chung cư truyền thống tại Dự án Harmony Square để có thêm được nhiều lựa chọn cho khách hàng, từ những căn hộ 2 phòng ngủ trẻ trung, có diện tích từ 74 đến 88m2 phù hợp với các gia đình nhỏ cho tới các căn hộ 3 phòng ngủ sang trọng và rộng rãi nhất, phù hợp với các gia đình lớn có mức thu nhập cao, với diện tích lên đến 90 đến 120m2.

Tính trung bình thì giá trị của 1 căn hộ tại đây sẽ rao động trong khoảng 2,1 tỷ đồng – đây là một con số không quá cao so với các bất động sản tại quận thanh xuân.

Hãy đến với Dự án Harmony Square, nơi chắc chắn đang tồn tại một căn hộ phù hợp với nhu cầu và tài chính của bạn.

Tham khảo thông tin liên quan: Mặt bằng Liền kề Mê Linh Vista City

Leave a Reply