Nhà mẫu Sunshine Golden River

Cảm nhận của khách hàng sau khi thăm quan Nhà mẫu Sunshine Golden River

Ra mắt căn hộ mẫu và phòng bán hàng Dự án Sunshine Golden River là môt sự kiện được công chúng vô cùng quan tâm và chú ý.

Sau sự kiện đó, có vô số những ý kiến cùng cảm nhận của của khách hàng được chúng tôi tổng hợp lại và mang đến cho bạn – những ai chưa được chứng kiến những ưu điểm và sự hoàn mỹ của những căn hộ tại dự án – thông qua bài viết dưới đây.

hình ảnh thực tế chụp tại Nhà mẫu Sunshine Golden River

Sunshine Golden River là một dự án được thiết kế và xây dựng theo phong cách sống trên cao của những resort nổi tiếng hiện nay. Từng căn hộ được thiết kế với đa dạng diện tích (từ 130 – 200m2) tương ứng sẽ là 3 – 4 phòng ngủ.

Mỗi căn được trang bị khoảng sân vườn 50m2 riêng biệt để tạo được không gian thiên nhiên ngay trong chính căn hộ của bạn. Nhà mẫu Sunshine Golden River cũng được chủ đầu tư thiết kế và xây dựng đúng với những gì dự án sẽ mang lại cho khách hàng trong tương lai.

Và những cảm nhận của họ sau khi được tận mắt chứng kiến, cảm nhận từng chi tiết của các căn hộ tại đây như sau:

+ Là một nơi an cư hoàn hảo. Nhận định của toàn bộ khách hàng khi đến với sự kiện ra mắt Căn hộ mẫu Sunshine Tây Hồ và trải nghiệm được không gian sống của từng căn hộ đã chứng minh được chất lượng cùng như những lợi ích của dự án đến với cư dân sau này.

+ Tiện ích nơi đây vô cùng hiện đại và đẳng cấp. Tiện nghi và đẳng cấp chính là hai từ hình dung ra hệ thống dịch vụ tiện ích nơi đây. Đảm bảo được những nhu cầu của cư dân sinh sống tại dự án sẽ được đáp ứng một cách đầy đủ nhất.

Đăng ký tham gia trải nghiệm Nhà mẫu Sunshine Golden River ở Ciputra

+ Không gian sống rộng rãi và thoáng mát do sở hữu bầu không khí trong lành tại khu đô thị Ciputra. Sở hữu công viên cây xanh lớn cùng hồ Tây giúp điều hòa không khí nên trải nghiệm tại những căn Nhà mẫu Sunshine Golden River cũng cho thấy điều này.

+ Mức giá bán phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Với một căn hộ cao cấp, đầy đủ tiện nghi, rộng rãi thoáng mát nhưng chỉ được bán với mức giá trung bình so với thị trường.

Nhà mẫu Sunshine Golden River hiện đã được trưng bày và khách hàng có thể đến thăm quan, trải nghiệm bất cứ khi nào. Chắc chắn với những cảm nhận của mọi khách hàng khi đến với sự kiện này sẽ giống với những cảm nhận của bạn sau khi được chính mắt thấy sự hoàn hảo của những căn hộ nơi đây.

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua tổng đài Hotline để đăng ký thăm quan nhà mẫu của dự án trong thời gian sớm nhất.

Leave a Reply