Những lý do nên lựa chọn chung cư Mỹ Đình Pearl

Có hàng trăm lý do thuyết phục bạn nên lựa chọn chung cư Mỹ Đình Pearl và sau đây là những lý do chính trong số đó.

Vị trí đẹp 

Nằm trong khu vực phát triển hiện đại nhất Hà Nội, chung cư Mỹ Đình Pearl có khả năng kết nối nhanh chóng với hệ thống các dịch vụ tiện ích khác trong khu vực.

Khách hàng sinh sống tại đây sẽ chỉ mất 5 phút để tới bến xe Mỹ Đình, 3 phút để tới Big C Thăng Long, 5 phút để tới Vincom, 3 phút để tới sân vận động Mỹ Đình, 10 phút để tới thiên đường Bảo Sơn,…

Thiết kế xanh và hiện đại 

Với diện tích cây xanh lớn bao bọc 4 xung quanh tòa nhà, chung cư Mỹ Đình Pearl có chất lượng không khí thuộc loại tốt nhất trong khu vực, vừa trong lành lại vừa khoáng đạt. Đặc biệt, dự án này nằm kế cận công viên hồ điều hòa rộng tới 14ha nên luôn luôn nhận được hơi thở tươi mát từ thiên nhiên mang lại.

Cùng với đó là các căn hộ vô cùng hiện đại, đạt tiêu chuẩn 5 sao, sử dung các thiết bị nội thất cao cấp nhất, mang đến cho khách hàng những không gian sống không thể sang trọng, xa hoa hơn.

Thế giới tiện ích đẳng cấp 

Có tới gần 3ha trong quỹ đất của toàn dự án chung cư Mỹ Đình Pearl được sử dụng để xây dựng các dịch vụ tiện ích ngoài trời, bao gồm các khu vườn xinh đẹp, bể bơi và khu vui chơi trẻ em rộng lớn bên cạnh các sân quần vợt, sân golf hiện đại nhất nhì Hà Nội.

Cùng với đó, có tới 2 tầng hầm và 2 tầng trệt của tòa nhà cao tầng được dành riêng cho mục đích thiết kế các tiện ích, mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ mua sắm, vui chơi giải trí và tập luyện với chất lượng 5 sao.

Giá bán hợp lý 

Chung cư Mỹ Đình Pearl đang được bán với giá từ 30 đến 35 triệu đồng, là mức giá thấp nhất trong số các dự án chung cư cùng phân khúc trong khu vực.

Bên cạnh đó, khách hàng mua căn hộ còn nhận nhiều gói quà tặng nội thất trị giá từ 100 đến 250 triệu đồng. Với mức giá bán và ưu đãi quà tặng này, khách hàng mua căn hộ tại Chung cư số 1 châu văn Liêm sẽ tiết kiệm được không ít so với mua các căn hộ khác.

Chủ đầu tư uy tín 

Mỹ Đình Pearl được đầu tư bởi SSG Group. Đây là một tập đoàn uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư xây dựng. Vì thế khách hàng của chung cư Mỹ Đình Pearl có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng và sự minh bạch của dự án.

Những lý do trên là điều kiện quan trọng nhất để khách hàng tạo lập một cuộc sống ổn định, bền vững và tươi đẹp. Vì vậy, hãy đến với chung cư Mỹ Đình Pearl để hưởng thụ một cuộc sống chuẩn mực nhất.

Leave a Reply