Tại sao nên lựa chọn chung cư X2 Đại Kim?

Chung cư X2 Đại Kim – một dự án vàng được xây dựng trên địa bàn quận Hoàng Mai thành phố Hà Nội. Dự án sở hữu những ưu điểm vượt trội cùng với giá bán ưu đãi nên rất nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khách hàng thủ đô. 

những tiện ích mới tại Dự án X2 Đại Kim

Dự án đem đến khả năng kết nối vượt trội cho khách hàng 

Tọa lạc trên địa bàn phường Đại Kim quận Hoàng Mai Hà Nội, dự án nằm kề cận tuyến đường Giải Phóng – cửa ngõ phía Nam của thủ đô Hà Nội và đường vành đai 3 trên cao giúp cư dân kết nối nhanh chóng với các đầu mối giao thông quan trọng và các dịch vụ tiện ích trên địa bàn thành phố.

Cụ thể từ dự án chung cư X2 Đại Kim Hoàng Mai cư dân chỉ mất tối đa 7 phút để di chuyển tới bến xe Giáp Bát, bến xe Nước Ngầm, mất chưa đầy 20 phút để đi đến bến xe Mỹ Đình và khoảng 40 phút để có mặt tại sân bay Nội Bài thông qua đường vành đai 3. 

Từ dự án, cư dân cũng rất dễ dàng và nhanh chóng di chuyển tới các trường học lớn như đại học bách khoa, đại học xây dựng, đại học kinh tế quốc dân và các bệnh viện trung ương như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện da liễu trung ương, bệnh viện Nhiệt Đới trung ương…. Từ đó khách hàng khi đăng ký mua căn hộ trực tiếp với Chủ đầu tư MHDI và được nhận nhà vào năm 2021 đồng thời cũng sẽ được tiếp cận các dịch vụ giáo dục và y tế một cách nhanh chóng và toàn diện nhất. 

Những uy tín được đảm bảo từ trước thì Dự án X2 Đại Kim luôn là nơi đáng sinh sống tại khu vực quận hoàng mai

Tham khảo thêm bài viết mới tại http://duanfivestarresident.com/

Leave a Reply