Thiết kế hiện đại của Sunshine Green Iconic  

Các căn hộ tại Sunshine Green Iconic đều được thiết kế với hệ thống ban công rộng, cửa sổ trời lớn bằng kính cường lực trong suốt, giúp tận dụng tối đa nắng và gió từ thiên nhiên, làm  cho cuộc sống nơi đây thêm phần trong lành. Bên cạnh đó, mỗi căn hộ tại đây đều có tầm  nhìn 360 độ, biến chúng thành những đài quan sát mini.

Tại Sunshine phường Phúc Đồng, các căn hộ được thiết kế với phòng ngủ rộng trên 15m2, kín gió  và ấm về mùa đông, mát về mùa hè, nâng niu từng giấc ngủ của khách hàng. Trong khi đó,  phòng khách và nhà bếp được thiết kế chung trong một không gian, tạo cảm giác rộng rãi và  khoáng đạt.

Hệ thống nội thất cũng là điểm nhấn đặc biệt tại Sunshine Green Iconic, khi mà các căn hộ ở đây đều sử dụng các thiết bị nội thất cao cấp nhất, hiện đại nhất đến từ các nhà cung cấp  hàng đầu thế giới, vừa bền, vừa đẹp lại vừa tiết kiệm điện.

Các căn hộ đa dạng về diện tích  

Tại lô đất A1 rộng gần 2 hécta tại quận long Biên, có đến 5 lựa chọn căn hộ dành đến khách hàng, đáp ứng nhu  cầu sinh sống của tất cả mọi khách hàng có quy mô gia đình nhỏ, thu nhập thấp tới các gia  đình có quy mô lớn, giàu có với mức thu nhập cao.

Khách hàng có thể tìm thấy ở Sunshine Green Iconic các căn hộ cao cấp có từ 1 đến 4  phòng ngủ với mức diện tích từ 35 đến 110m2 và đặc biệt hơn là những căn Penthouses vô  cùng rộng lớn và sang trọng, vốn chỉ xuất hiện ở những tòa cao ốc hiện đại.

Với những nét thiết kế ấy, 5 tòa chung cư này cũng mang đến cho khách hàng một cuộc sống vô cùng thanh khiết mà cũng vô cùng hiện đại. Vì vậy, hãy đến và tham khảo bảng giá căn hộ Sunshine Green Iconic  để cuộc sống của gia đình bạn được chăm sóc một cách tốt nhất.

Leave a Reply