Thiết kế mặt bằng dự án Sunshine Empire

Mặt bằng dự án Sunshine Empire được thiết kế vô cùng khoa học và hiện đại bởi đội ngũ kiến trúc sư đầu ngành và đã trở thành hình mẫu trong thiết kế mặt bằng của các dự án lớn tại Hà Nội. Khoa học và tỉ mỉ từ những chi tiết nhỏ nhất, Chung cư Sunshine tại khu đô thị Ciputra hứa hẹn sẽ mang đến những không gian sống hiện đại, đẳng cấp lại thoáng đãng và trong lành nhất cho khách hàng thủ đô.

Thiết kế mặt bằng tổng thể dự án

Theo công bố từ chủ đầu tư, dự án Sunshine Empire được xây dựng trên khu đất có diện tích rất lớn khoảng 5,2ha, nằm trong khuôn viên khu đô thị Ciputra Thăng Long. Mật độ xây dựng của dự án khoảng 33%, đây là con số rất lý tưởng để có một không gian sống trong lành, khoáng đạt.

33% diện tích dự án dành cho xây dựng khu căn hộ bao gồm 5 tòa nhà cao tầng.

65% quỹ đất còn lại dành cho xây dựng hệ thống cảnh quan xanh, sạch, đẹp và bổ ích. Đó là các khu công viên cây xanh, các tiểu cảnh vườn hoa, quảng trường ánh sáng và các sân chơi ngoài trời dành cho mọi lứa tuổi. Đó còn là hệ thống đường giao thông hiện đại đi kèm với các con phố đi bộ rộng rãi trải dài vút tầm mắt. Đây sẽ là nơi diễn ra các hoạt động vui chơi giải trí, tản bộ và thể dục thể thao của cư dân.

Còn 2% quỹ đất còn lại sẽ được sử dụng làm khu sinh hoạt cộng đồng chung cho cư dân như là: phòng họp chung, phòng đọc sách, phòng trà giao lưu kết bạn,…

Với việc quy hoạch Dự án Sunshine Empire hợp lý tới như vậy thì rõ ràng sẽ có thể mang tới 1 cuộc sống đầy đủ tiện nghi

Leave a Reply