Tiện ích Sunshine Golden River

Tiện ích Chung cư Sunshine Golden River có những gì???

Với mỗi một dự án bất động sản của Tập đoàn Sunshine Group mỗi khi ra mắt với khách hàng đều mang nhiều tiện ích vô cùng hấp dẫn. Những tiện ích này góp phần không nhỏ vào cuộc sống hoàn mỹ của mỗi một cư dân sinh sống tại nơi đây.

Với dự án Sunshine Golden River sẽ thật là thiếu sót khi bỏ qua những tiện ích nổi bật tại đây bởi thương hiệu sunshine đi kèm với những dịch vụ tiện ích đó đã trở thành thương hiệu trên thị trường bất động sản ở thời điểm hiện tại.

Khác với những dự án khác trước đây mà Sunshine Group là Chủ đầu tư, Dự án này được chủ đầu tư mang đến tổng 66 tiện ích các loại, trong số đó, những tiện ích quan trọng và nổi bật nhất được thể hiện như sau:

+ Trung tâm thương mại: Là thứ thiết yếu và có ở hầu hết những dự án khu đô thị bất động sản hiện nay. Sunshine group mang đến những khu trung tâm thương mại sầm uất, và chứa đựng hàng ngàn sản phẩm của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới. Đây cũng chính là Tiện ích Chung cư Sunshine Golden River nổi bật nhất

+ Trường học quốc tế: Các em học sinh sẽ được học tập và rèn luyện trong một môi trường tốt nhất. Nhận được hệ thốn giáo dục đẳng cấp quốc tế do chính Vingroup làm chủ đầu tư.

+ Bệnh viện đa khoa Vinmech: Bệnh viện là nơi khám chữa bệnh nên chúng tôi trang bị cho khách hàng những gì tốt và đẳng cấp nhất. Trang thiết bị máy móc hiện đại, đầy đủ, đội ngũ y bác sĩ giỏi với kiến thức chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong hoạt động thực tiễn.

+ Hệ thống vườn cây xanh và hồ điều hòa: Góp phần mang lại cho bầu không khí của toàn bộ khu đô thị sự trong lành và thoáng mát nhất. Khi khách hàng cùng gia đình đến sinh sống và trải nghiệm Tiện ích Chung cư Sunshine Golden River sẽ có một tâm trạng thư giãn cùng sức khỏe ổn định nhất khi được sống trong bầu không khí trong lành như vậy.

+ Dự án còn mang đến cho khách hàng hàng loạt những tiện ích như: Khu vui chơi dành cho trẻ em; khu tập GYM; khu tập thể thao gồm sân bóng đá, bong rổ, bóng bàn…; Khu cắm trại và vườn nướng BBQ; Khu đường dạo bộ; Khu thẩm mỹ viện và spa; Khu siêu thị và cửa hàng tiện ích…..

Hệ thống Tiện ích Chung cư Sunshine Golden River cực kỳ đa dạng

Tất cả những hệ thống tiện ích nổi bật mà dự án Chung cư Sunshine Golden River cũng như chủ đầu tư Sunshine group mang lại cho khách hàng sinh sống tại nơi đây chính là lời tri ân gửi đến họ.

Bạn có muốn mình và gia đình được tận hưởng những tiện ích này hay không? Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được thông tin chính xác về dự án và tư vấn về mua căn hộ với mức giá ưu đãi nhất.

Leave a Reply